Việc các bạn không thành thạo tiếng Trung Quốc hay mù đường để di chuyển thì việc tải phần mềm VPN trên các kho ứng dụng của điện thoại thông minh là vô cùng dễ dàng. Thường thì các phần mềm này miễn phí, nhưng bạn cũng biết rồi đó, xài miễn phí thì rất chập chờn và những lúc bạn cần Google nhất thì phần mềm VPN miễn phí sẽ không hữu dụng, mặc dù có VPN đó, nhưng VPN đó hoặc là chậm, hoặc là cũng không thể giúp bạn truy cập được Facebook hay Google.

Dịch vụ thuê wifi đi Trung Quốc tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam trong thời gian qua. Bởi du lịch đến Trung Quốc đang là xu hướng của người Việt. Tuy nhiên một vấn đề mọi người gặp phải là khó khăn khi truy cập Internet Trung Quốc, giá cước 3G/4G đắt. Thêm nữa Trung Quốc nổi tiếng với việc kiểm duyệt mạng khắt khe. Khi đến đây bạn chỉ có thể dùng internet bị kiểm duyệt và chặn hoàn toàn Facebook, Google…

Giải pháp thuê wifi của Tadiwifi bạn có thể thoải mái dùng internet mà không lo bị chặn kết nối hay theo dõi bởi chính phủ. Bạn sẽ thoải mái dùng Facebook, gmail hay tìm kiếm Google dễ dàng.

Khi thuê wifi du lịch Trung Quốc bạn sẽ không cần phải bận tâm đến những khó khăn trên. Với tadiwifi bên người, bạn sẽ khám phá và chia sẻ những vẻ đẹp của Tô Châu, một thành phố lịch sử lâu đời nằm ở hạ lưu sông Dương Tử và trên bờ Thái Hồ. Hay tới Thượng Hải, một thành phố pha trộn kiến trúc Trung Quốc và Châu Âu.

Du khách sẽ choáng ngợp với những lâu đài, tòa thành cổ tại vùng đất Trung Quốc đầy mê hoặc với Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành… Hay tận hưởng cảm giác bình yên tại Phượng Hoàng Cổ Trấn, Cổ Trấn Bình An…

Hãy thuê wifi khi đến Trung Quốc, nếu bạn không muốn trải qua nỗi khổ của việc truy cập Internet bị kiểm duyệt chặt chẽ đến mức khó tin.

Tự do truy cập Internet khi thuê wifi đi Trung Quốc

– Ngay khi bắt đầu chuyến đi sang Trung Quốc, bạn có thể thoải mái dùng 4G từ bộ phát. Không cần mất công làm thủ tục hay tìm nơi cho thuê cục phát wifi.

– Vào Facebook, Google thoải mái không lo bị chặn. Thiết bị không dùng SIM nên không bị chặn như các thiết bị phát wifi khác. Bạn chỉ mất chi phí thuê cục phát chứ không cần phải mua thêm VPN để vào Internet. Tự do vào mạng mà không bị kiểm duyệt như dân bản địa, không bị theo dõi bởi chính phủ.

– Livestream và up hàng ngàn bức ảnh đẹp tại Vạn Lý Trường Thành, Phượng Hoàng Cổ Trấn hay những điểm du lịch tại Bắc Kinh, Thượng Hải… Dùng wifi 4G với tốc độ không giới hạn, dễ dàng truy cập Google Map tìm đường, vào Facebook hay xem Youtube thoải mái. Đặc biệt bạn vẫn có thể dùng các ứng dụng Messenger Facebook, Zalo, Viber… để nhắn tin miễn phí.

– Dùng 4G tốc độ cao không giới hạn tại bất cứ nơi nào tại Trung Quốc. Truy cập wifi di động với tốc độ cáp quang quả là tuyệt phải không nào.

– Sử dụng rất đơn giản chỉ cần ấn nút là có wifi. Thủ tục cho thuê đơn giản. Tiết kiệm tối đa cho bạn để thoải mái đi du lịch Trung Quốc.

Giá cho thuê wifi đi Trung Quốc mới nhất

Bạn sẽ thấy mức giá của Tadiwifi với những tính năng trên thật là quá rẻ. Nghĩ xem với mức giá đó mà bạn dùng wifi thoải mái ở Trung Quốc thì thật quá hời. Bạn có thể thấy nhiều nơi cho thuê giá rẻ hơn nhưng tính năng vô cùng hạn chế hoặc phải mất thêm tiền mua VPN.

Đặc biệt, nếu bạn đi Trung Quốc đông người thì giá thuê lại càng giảm đi nhiều. Bởi Tadiwifi có thể phát wifi nhiều thiết bị với tốc độ 4G cực nhanh. Các bạn có thể chia sẻ giá thuê cũng nhau, chi phí rẻ .

Hãy thuê bộ phát wifi đi Trung Quốc của Tadiwifi bởi vì bạn sẽ không muốn phải lò dò tìm nơi thuê wifi ở Trung Quốc đâu. Hãy thử cảm giác không biết Tiếng, không có Google Map mà tìm đường ở một nơi lạ thật mệt mỏi đến mức nào. Nếu hướng dẫn viên giới thiệu cho bạn nơi thuê thì giá cũng khá cao vì chỗ đó phải chi thêm hoa hồng cho người giới thiệu rồi.

Cách thuê wifi đi du lịch Trung Quốc nhanh nhất

Hãy gọi đến Hotline: 0898.570.555 –  0898.062.777 để đặt thuê nhanh nhất hoặc điền thông tin trên website : tadiwifi.com của chúng tôi về số ngày đi và địa điểm. Sau khi nhận được thông tin, kinh doanh Tadiwifi sẽ gọi điện xác nhận và chuyển thiết bị cho bạn.

Bạn sẽ nhận cục phát wifi của Tadiwifi được chuyển đến tận tay trước khi bạn sang Trung Quốc. Khi nào về Việt Nam bạn chỉ gọi điện để nhân viên của chúng tôi qua nhận lại thiết bị. Dịch vụ thuê wifi du lịch Trung Quốc của Tadiwifi tại Việt Nam rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn không cần phải chờ đợi hay biết tiếng khi thuê ở Trung Quốc.

Bạn sẽ nhận tất cả thiết bị trước khi đến Trung Quốc: Cục phát wifi Tadiwifi ; pin kèm máy; dây cáp sạc và ổ cắm đa năng. Bạn sẽ nhận tất cả những thiết bị trên trong 1 chiếc túi du lịch nhỏ gọn.

 

Chỉ cần bật nút nguồn trên máy tadiwifi . Sau đó dùng điện thoại, laptop bắt wifi là dùng được. Ngay lập tức bạn sẽ dùng Internet với sóng 4G tại Trung Quốc. Thoải mái sử dụng mà không sợ bị chậm, bị kiểm soát bởi chính phủ.

Nếu bạn hay bạn bè sắp đến Trung Quốc, hãy liên hệ vời tadiwifi nhé :

  • VP TadiWifi: Tầng 6 tòa nhà Tây Hà 19 Tố Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
    VP HCM: 252 Nguyễn Trọng Tuyển – Phường 8 – Quận Phú Nhuận – TPHCM
  •  Điện thoại đặt hàng và hỗ trợ 24/7: 0898 570 555 (HN) – 0898 062 777 (HCM)
  •  tadiwifi@gmail.com