FAQs

Wifi Du Lịch Là Gì?
Wifi du lịch là thiết bị phát wifi nhỏ gọn, phù hợp cho việc sử dụng internet ở nước ngoài, Tadiwifi được phủ sóng trên 100 Quốc gia, hoạt động trên công nghệ mới, không cần Sim của nước sở tại.
Muốn thuê wifi đi nước ngoài phải làm thế nào?
để thuê wifi đi du lịch Tadiwifi, bạn có thể gọi tới hotline 0898 570 555 đặt hàng hoặc đặt hàng online trên website https://tadiwifi.vn hoặc https://tadiwifi.com
Thủ Tục thuê cục phát wifi đi nước ngoài?
thủ tục thuê thiết bị wifi rất đơn giản, bạn chỉ cần khai báo ngày đi ngày về + địa chỉ và thông tin giao hàng. nhân viên của công ty Tadiwifi sẽ tới trước 1-2 ngày trước ngày khởi hành để giao thiết bị và hướng dẫn sử dụng.
Thanh toán chi phí khi thuê thiết bị wifi đi nước ngoài?
Nhân viên sau khi giao hàng + ký hợp đồng với bạn, nhân viên thu phí sử dụng theo gói x số ngày sử dụng và + 1 triệu phí đặt cọc. Phí đặt cọc sẽ được hoàn trả sau khi bạn về nước 1-2 ngày.
Tôi có thể thuê wifi đi nước ngoài ở đâu?
hiện tại Tadiwifi đang có 2 văn phòng ở HCM và HN, cụ thể Số 28/9 ngõ 121 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội số 252 Nguyễn trọng tuyển - P8 - Phú Nhuận - TPHCM các cở sở hoạt động từ 8h30 - 21h30 các ngày trong tuần
khi thuê cục phát di động nước ngoài có đảm bảo chất lượng?
Tadiwifi cam kết chất lượng với bạn, trong trường hợp bạn không sử dụng được hoặc hệ thống Tadiwifi lỗi, bạn sẽ được bồi hoàn 100% chi phí thuê thiết bị.

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox