from 309.000 vnđ/ngày
Đặt ngay

Wifi du lịch Austria : Gói Nâng Cao

Not Rated

Fee Cancellation

Pay at Pickup

Unlimited Mileage

Shuttle to Car

Tổng quan

Du lịch Áo khám phá mảnh ghép thú vị của châu Âu. Thủ đô Wien của Áo miên man những cánh đồng hoa và những cánh quạt gió phát điện, Salzburg quê hương Mozart, Innsbruck tươi đẹp dưới chân núi Alpen.

Áo nằm ở vùng khí hậu Trung Âu. Miền đông nước Áo có lượng mưa thấp, có mùa hè nắng nóng và một mùa đông không quá lạnh. Khu vực vùng núi Alpen thì có lượng mưa cao, mùa hè nắng và một mùa đông lạnh kéo dài. Thời tiết ở Áo mùa xuân và mùa thu thay đổi thất thường nhiều nhưng nhiệt độ lại khá dễ chịu.
Du khách có thể du lịch Áo vào bất kỳ thời gian nào. Mùa hè thích hợp cho bạn tham gia những chuyến đi bộ đường dài, bạn cũng có thể đạp xe leo núi hay đi chèo thuyền trên sông hồ. Có nhiều lễ hội tổ chức xuyên suốt cả năm nhưng lễ hội Âm Nhạc – lễ hội lớn nhất tại Áo lại tổ chức từ tháng 5 đến tháng 10.
Nếu bạn muốn tận hưởng sự ấm áp, hãy đến Áo vào thời điểm tháng 4 đến tháng 10. Tháng 7 và 8 là thời điểm cao điểm mùa du lịch, sẽ đông du khách đến đây, mà giá cả lại leo thang đến chóng mặt. Thời điểm này cũng không thích hợp để bạn leo núi, mà nhiều nơi cũng đã đóng cửa không hoạt động gồm có nhà hát Opera. Bạn sẽ không có được dịp xem những dàn đồng ca nam tại Vienna biểu diễn, bạn cũng không thể đến khám phá trường dạy lái Tây Ban Nha.

 

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ cho thuê wifi du lịch Áo uy tín cho chuyến đi của mình?

Nếu vậy thì bạn đừng bỏ qua sản phảm thiết bị phát wifi du lịch Áo với điểm mạnh là không dùng SIM và không giới hạn dung lượng mỗi ngày.

Dung lượng: 1,5Gb data tốc độ cao 4G.Hết 4G dùng 3G không giới hạn. Kết nối cùng lúc 3-5 thiết bị.
Phụ kiện đi kèm: 01 Adapter du lịch, 01 cáp sạc, 01 túi đựng và giấy hướng dẫn sử dụng.
Dung lượng pin: 5000 mAh ( sử dụng liên tục được 13h- 15h)
Thủ tục đơn giản, thiết bị gọn nhẹ

Xem thêm

Car Features

Car's Location

Reviews

0/5
Not Rated
Based on 0 review
Tuyệt vời
0
Very Good
0
Trung bình
0
Tệ
0
Khủng khiếp
0
Showing 1 - 0 of 0 in total

Viết 1 nhận xét

Created with Sketch.
309.000 vnđ/ngày

Organized by

admin

Member Since 2019

1 Reviews

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox